• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381

Các công ty khi di chuyển sang địa chỉ mới hoặc giải thể sẽ có rất nhiều đồ nội thất không mang đi hết được nhưng vẫn còn rất tốt để vứt đi, nên họ sẽ cần thanh lý chúng để những công ty khác khi cần những đồ dùng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho công ty hoàn toàn có thể tìm đến những địa chỉ thanh lý bàn làm việc nhân viên hay các đồ dùng công ty khác như Nội thất Ánh Phát chúng tôi.

Các mẫu mã bàn làm việc thanh lý đa dạng

Tại Ánh Phát, chúng tôi có rất nhiều các mẫu bàn thanh lý giá rẻ do các công ty thanh lý bàn làm việc nhân viên lại sau khi không còn nhu cầu sử dụng.

Hầu hết các bàn đều còn trong tình trạng rất mới và còn sử dụng rất tốt và mẫu mã cũng rất đa dạng.

Nếu bạn cần một chiếc bàn đơn giản dùng để làm việc, chúng tôi có những chiếc bàn gỗ chân sắt không ngăn kéo.

Nếu bạn cần một chiếc bàn để làm việc, có ngăn tủ để cất đồ đạc các nhân và ngăn để bàn phím, chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu bàn này trong tình trạng rất mới và rất tốt.

Ngoài ra, chúng tôi còn có những mẫu sản phẩm thanh lý bàn làm việc nhân viên khác như bàn 4 ngăn giúp đảm bảo sự riêng tư của nhân viên và các loại bàn làm việc gỗ chân sắt khác.

Ngoài công dụng dùng để làm việc, các bạn hoàn toàn có thể những mẫu bàn này để làm bàn học, bàn làm việc tại nhà hay bàn để đồ dùng cho gia đình.

Với mẫu bàn gỗ chân sắt đơn giản không có ngăn kéo, bạn còn có thể dùng làm bàn ăn cho gia đình hoặc cho công ty.

Đặc điểm của các sản phẩm bàn làm việc nhân viên thanh lý tại Ánh Phát

Khi mua những sản phẩm tại địa chỉ chuyên nhận thanh lý bàn làm việc nhân viên như tại Nội thất Ánh Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm mà mình mua.

Bởi trước khi nhận những sản phẩm thanh lý này, chúng tôi đều kiểm tra rất kỹ càng về chất lượng cũng như độ mới của sản phẩm để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho sản phẩm và mang về những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang tìm những mẫu bàn làm việc giá rẻ, hãy tham khảo những sản phẩm thanh lý bàn làm việc nhân viên tại Nội thất Ánh Phát trên website http://noithatcuanhphat.com hoặc liên hệ với hotline 0977799381 để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện của chúng tôi.BÀN CHÂN SẮT TRÒN 2 MẦU1M2X60CM

BÀN CHÂN SẮT TRÒN 2 MẦU1M2X60CM

Mã sản phẩm: BNV-S500

500,000 đ

THANH LÝ BÀN KHÔNG HỘC 1MX50

THANH LÝ BÀN KHÔNG HỘC 1MX50

Mã sản phẩm: BNV350

350,000 đ
BÀN LÀM VIỆC CPU 1M2X60CM MỚI

BÀN LÀM VIỆC CPU 1M2X60CM MỚI

Mã sản phẩm: BNCPU600

600,000 đ

BÀN CHÂN SẮT GẤP  1M2X60CM

BÀN CHÂN SẮT GẤP 1M2X60CM

Mã sản phẩm: BNV470

470,000 đ