• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất khi sử dụng dịch vụ tại nội thất Ánh Phát, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng các thông tin liên quan đến chính sách bảo hành/ bảo trì tận tình, hợp lý nhất.

 

1. Trường hợp nào khách hàng nhận được dịch vụ bảo hành/ bảo trì uy tín:

Tất cả những khách hàng khi tiến hành đặt mua, sử dụng sản phẩm tại Ánh Phát dù là dưới hình thức nào cũng nhận được chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chất lượng tại đơn vị.

 

2. Trường hợp nào khách hàng không nhận được dịch vụ bảo hành/ bảo trì?

Ánh Phát sẽ không tiến hành thực hiện chính sách bảo hành cho những sản phẩm, dịch vụ đã hết thời hạn bảo hành hoặc sản phẩm không phải có nguồn gốc từ Ánh Phát.

Ánh Phát không tiến hành nhận bảo hành đối với trường hợp những sản phẩm gặp tình trạng hư hỏng, giảm chất lượng mà lỗi do những khách hàng gây ra.

 

3. Thời hạn tiến hành bảo hành/ bảo trì sản phẩm tại Ánh Phát:

Ánh Phát cung cấp các mốc thời hạn bảo hành cụ thể cho khách hàng tùy theo từng loại sản phẩm khác nhau bao gồm:

+ Thời hạn bảo hành sản phẩm 3 tháng

+ Thời hạn bảo hành sản phẩm 6 tháng

+ Thời hạn bảo hành sản phẩm 12 tháng

+ Thời hạn bảo hành sản phẩm vĩnh viễn

+ Quý khách khi mua hàng có thể xem thông tin trong giấy bảo hành để biết được thời hạn bảo hành sản phẩm của mình là bao lâu.

 

4. Những cam kết về chính sách bảo hành/ bảo trì:

Với những nỗ lực không ngừng của mình, Ánh Phát cam kết đem đến chế độ bảo hành/ bảo trì chất lượng đúng với những nội dung được đề cập đến trong chính sách. Trong trường hợp khách hàng đã hết hạn bảo hành, Ánh Phát sẽ tiến hành tư vấn hỗ trợ và sửa chữa để khách hàng sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về những chính sách khác mà Ánh Phát cung cấp cho khách hàng của mình, vui lòng liên hệ với đơn vị để nhận được sự tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa.