• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381

Ánh Phát xin trân trọng gửi đến quý khách hàng những thông tin liên quan đến chính sách bảo mật thông tin cá nhân để bảo đảm quyền lợi của khách hàng tránh những sự cố có thể xảy ra.

Mục đích thu thập thông tin tại Ánh Phát:

Để thuận tiện hơn trong quá trình mua sản phẩm, Ánh Phát chỉ tiến hành thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho mục đích bán, vận chuyển hàng hóa, thực hiện việc bảo hành/ bảo trì và kiểm kê các sản phẩm đã bán ra để lập báo cáo bán hàng định kỳ.

Phạm vi sử dụng thông tin tại Ánh Phát:

Ánh Phát cam kết chỉ tiến hành thu thập những thông tin cơ bản của khách hàng để thực hiện mục đích bán hàng và chỉ tiến hành lưu hành nội bộ các thông tin trên. Chỉ có những người sở hữu thẩm quyền đặc biệt tại đơn vị mới có thể tiếp cận, chỉnh sửa và quản lý các thông tin cá nhân của khách hàng.

Bên cạnh đó, Ánh Phát cũng cam kết không để rò rỉ thông tin khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

Thời gian Ánh Phát lưu trữ thông tin khách hàng:

Đơn vị sẽ tiến hành lưu trữ thông tin của khách hàng không thời hạn trong hệ thống phần mềm để thuận tiện cho việc tri ân, tính toán sổ sách.

Đơn vị nào thu thập, quản lý thông tin của khách hàng:

Ánh Phát xin cam kết chỉ có những người có thẩm quyền, có đảm nhận nhiệm vụ thu thập, quản lý thông tin khách hàng một cách chính đáng mới có quyền được thực hiện công việc thu thập, quản lý thông tin thông qua những phần mềm của công ty.

Phương tiện nào để người dùng có thể tiếp cận, chỉnh sửa những dữ liệu cá nhân của mình?

Những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được tiến hành lưu trữ bằng phần mềm nên khách hàng cần báo với những người có thẩm quyền để được thực hiện các công việc chỉnh sửa.

Những cam kết đến từ Ánh Phát:

Ánh Phát luôn đặt sự an toàn, bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ tiến hành bảo mật thông tin của khách hàng, tuyệt đối không xảy ra trường hợp rò rỉ thông tin hoặc để cho bất kì một cá nhân, tổ chức nào lợi dụng cho các mục đích bất hợp pháp.

Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn được tư vấn, đừng quên liên hệ ngay với nội thất Ánh Phát để biết thêm những thông tin chi tiết.