• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381

Nội thật Ánh Phát trân trọng gửi đến khách hàng những thông tin liên quan đến chính sách và quy định  chung để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua những sản phẩm tại đơn vị.

Cách thức đặt mua sản phẩm:

Có 2 cách để quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm tại Nội Thất Ánh Phát, đó là mua hàng trực tiếp tại địa chỉ của đơn vị hoặc đặt mua hàng Online.

Địa chỉ của nội thất Ánh Phát tại số 2, ngõ 300, Nguyễn X iển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. quý khách có nhu cầu mua sản phẩm có thể đến địa chỉ của Ánh Phát để nhận được những tư vấn kỹ càng.

Truy cập website của đơn vị tại noithatanhphat.com.vn để tìm mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Khách hàng cũng có thể liên hệ với số Hotline của đơn vị là 09777 99 381 để được tư vấn thêm.

Website của nội thất Ánh Phát luôn cập nhật liên tục những thông tin có liên quan đến sản phẩm và những sản phẩm mới để phục vụ cho khách hàng.

Chính sách bán hàng:

Khách hàng sau khi tiến hành đặt mua những sản phẩm của Ánh Phát trên website, đơn vị của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho khách hàng để tư vấn và báo giá, đồng thời xác nhận lại đơn hàng.

Việc bán hàng tại địa chỉ trực tiếp của Ánh Phát diễn ra một cách nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng ở tỉnh xa sẽ được giao hàng tận nơi với điều kiện đảm bảo thanh toán đầy đủ cho đơn vị trước khi được nhận hàng.

Chính sách giao nhận hàng hóa tại Ánh Phát:

Ánh Phát sẽ tiến hành vận chuyển những sản phẩm đến với các khách hàng trong trường hợp khách hàng đặt hàng Online. Tùy theo địa chỉ mà khách hàng điền trong đơn đặt hàng mà thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi linh động.

Với những nỗ lực của mình, Ánh Phát đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ khách hàng tối da.

Chính sách đổi trả:

Khách hàng sẽ được đổi, trả các sản phẩm miễn phí trong trường hợp những hư hỏng, sự cố đối với sản phẩm xuất phát từ nguyên nhân lỗi của đơn vị.

Nếu bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về các chính sách của công ty, đừng quên liên hệ với đơn vị tại http://noithatanhphat.com.vn để được tư vấn thêm.