• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381

Quy định và hình thức thanh toán được nội thất Ánh Phát tiến hành thiết lập nhằm đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ mà cả hai bên phải thực hiện trong quá trình giao dịch, minh bạch hóa việc mua các sản phẩm chất lượng do đơn vị cung cấp.

Quy định thanh toán:

Khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ của Ánh Phát sẽ thanh toán và nhận sản phẩm ngay tại chỗ.

Khách hàng đặt mua hàng Online thông qua Website của đơn vị sẽ được tiến hành tham khảo các mẫu sản phẩm, giá thành sản phẩm, các thông số có liên quan để chọn ra loại sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

+ Khi chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể click vào ô thêm vào giỏ và làm theo hướng dẫn để đặt hàng. Lưu ý tham khảo sản phẩm thật kỹ lưỡng rồi mới tiến hành đặt hàng, đơn vị sẽ tiến hành gọi trực tiếp cho khách hàng để tư vấn và xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng cho khách.

+Tiếp đó, khách hàng có thể thanh toán đầy đủ bằng các hình thức khác nhau để

Ánh Phát tiến hành giao hàng cho khách hàng.

+ Sau khi mua hàng, khách hàng có quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm xem có

giống như trên hình ảnh hoặc mô tả về sản phẩm không.

Hình thức thanh toán:

Đơn vị tiến hành cung cấp cho khách hàng 2 hình thức thanh toán phổ biến hiện nay để khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Với những khách hàng mua hàng trực tiếp, có thể thanh toán với nhân viên của quầy bán hàng và nhận sản phẩm trực tiếp.

Đối với những khách hàng mua hàng Online qua website của công ty, có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, điền những thông tin đầy đủ với nội dung là mua hàng ở Nội thất Ánh Phát để được giao hàng và nhận sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn được biết về thông tin tài khoản ngân hàng của Ánh Phát để thuận tiện cho quá trình mua hàng, đừng quên liên hệ ngay với đơn vị theo website http://noithatanhphat.com.vn để được tư vấn thêm.