Chat Facebook
  • noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381
Các mẫu ghế làm việc chống đau lưng hiệu quả hiện nay

Các mẫu ghế làm việc chống đau lưng hiệu quả hiện nay

Với nhân viên văn phòng, việc làm thế nào để không đau lưng khi làm việc là rất quan trọng. Chính vì vậy, chọn một chiếc ghế làm việc chống đau lưng là điều cần thiết giúp công việc suôn sẻ. Khi sức khỏe được đảm bảo, hiệu quả công việc cũng tốt hơn hẳn. Cùng tìm hiểu với Nội Thất Cũ Anh Phát để biết được các mẫu ghế làm việc chống đau lưng hiệu quả.

Vì sao dân văn phòng thường bị đau lưng?

người làm việc văn phòng thường phải ngồi nhiều. Áp lực công việc khá lớn và việc ngồi 8 tiếng mỗi ngày với chiếc máy tính là thường xuyên xảy ra. Do đó, tình trạng đau lưng khá phổ biến. Điển hình có những người đau lưng mãn tính. Về lâu dài, việc này có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, kéo theo công việc cũng bị ảnh hưởng.

Vì vậy, để hạn chế tình trạng này, các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo những người làm việc văn phòng nên thường xuyên áp dụng các cách điều chỉnh như sau:

  • Thỉnh thoảng đứng dậy, vươn vai hoặc đi lòng vòng quanh nơi làm việc. Điều này giúp giảm căng thẳng và giúp cột sống lưng của bạn trở lại cân bằng.

  • Lựa chọn một chiếc ghế làm việc chống đau lưng phù hợp.

  • Không ăn trong khi làm việc hoặc ăn trên bàn làm việc. Hãy đến phòng ăn, căn tin để tận hưởng bữa trưa đồng thời giúp bản thân thư giãn.

  • Ngồi làm việc đúng tư thế, cách máy tính ít nhất 30cm để đảm bảo cho mắt. 

Các mẫu ghế làm việc chống đau lưng tốt nhất hiện nay

Các mẫu ghế làm việc chống đau lưng là sản phẩm cần thiết cho bất kỳ văn phòng nào. Dù văn phòng của bạn có vài nhân viên hay vài trăm nhân viên, việc chăm chút sức khỏe nhân viên cũng đều quan trọng như nhau. Khi nhân viên có được các dụng cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả, họ sẽ gia tăng cống hiến và năng suất làm việc được đẩy mạnh.

Theo đó, các mẫu ghế xoay văn phòng lưng da hoặc lưng lưới chính là những sản phẩm ghế làm việc chống đau lưng tốt nhất hiện nay. Ghế có thể xoay di chuyển khắp nơi. Đệm da ngồi dày, êm ái, thoải mái. Đặc biệt lớp lưới ở lưng ghế là bệ đỡ cho cột sống an toàn, tốt nhất. Người sử dụng có thể dựa hẳn vào lưng ghế, lớp lưới đàn hồi có thể massage cột sống, định hình cột sống và tránh được các cơn đau lưng thường gặp.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ghế làm việc chống đau lưng trên thị trường. Doanh nghiệp nên ưu tiên chọn mẫu ghế lưới xoay nhập khẩu có chức năng điều chỉnh độ cao để phù hợp với người sử dụng.

Mua ghế làm việc chống đau lưng giá rẻ

Không chỉ là sản phẩm cần thiết cho văn phòng, ghế làm việc chống đau lưng giá rẻ còn hữu hiệu để mua sử dụng trong gia đình. Hiện nay, làm việc tại nhà rất phổ biến. Sẽ thật hoàn hảo nếu trong gia đình bạn cũng có một chiếc ghế hữu dụng như vậy.

Nội thất Ánh Phát là một trong những địa chỉ tin cậy bán ghế làm việc chống đau lưng giá rẻ. Tại đây, bạn sẽ tìm được hàng loạt sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Không chỉ ghế văn phòng, bàn ghế làm việc cho nhân viên, cho giám đốc với mức giá ưu đãi luôn có sẵn. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan