• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381
Lựa chọn ghế giám đốc mệnh thuỷ chất lượng và uy tín

Lựa chọn ghế giám đốc mệnh thuỷ chất lượng và uy tín

Bạn muốn có một chiếc ghế êm ái để phục vụ công việc. Bạn đã biết nên chọn loại ghế như thế nào để đảm bảo hợp với mệnh mình chưa? Thông tin về ghế giám đốc mệnh thuỷ sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Người mệnh thủy nên chọn ghế giám đốc như thế nào 

Mỗi số mệnh nhất định đều có các hương cũng như vị trí khác nhau. Trong thuyết âm dương ngũ hành thì người mệnh thủy hợp với các hướng như Bắc, Đông Nam và hướng Nam. 

Vì vậy, khi đặt ghế giám đốc thì người mệnh thủy không thể bỏ qua được yếu tố này. Ghế phải được đặt hướng đến các vị trí thuận thì mới vững chắc và sự nghiệp thăng tiến.

Thiết kế của ghế hợp với người mệnh thủy

Đối với thiết kế nhất định chúng ta không thể chọn những chiếc ghế mỏng manh. Hãy chọn những chiếc ghế giám đốc vững chắc, khỏe khoắn và năng động để thể hiện được sự uy quyền và sức mạnh.

Các chất liệu như da, gỗ hay giả da đều được phổ biến. Nên chọn những chiếc ghế có màu sắc phù hợp với phong thủy để sự nghiệp được thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió.

Một trong những loại chất liệu nhất định bạn không thể bỏ qua đó chính là kim loại. Kim sinh ra thủy nên rất hợp với nhau, tạo nên độ bền chắc cũng như hợp tác thuận lợi.

Xét về màu sắc ghế giám đốc cho người mệnh thủy

Mệnh thủy rất hợp với các màu sắc như: xanh biển, xanh lục, đen. Đây cũng là những màu ghế được ưa chuộng vì vậy việc lựa chọn ghế có những màu như này cũng không phải khó khăn.

Nhất định bạn cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bản thân để tránh những điều không hay ho xảy ra.

Mua ghế giám đốc mệnh thuỷ ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng chuyên buôn bán các loại ghế giám đốc. Tuy nhiên để mua được một chiếc ghế chất lượng không phải là điều dễ dàng gì.

Đến với Nội thất Ánh Phát để mua được những sản phẩm chất lượng nhất với giá vô cùng ưu đãi. Những chiếc ghế giám đốc mệnh thuỷ rất đa dạng, chất liệu tuyệt vời nhất định sẽ đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Chất liệu ghế được làm từ da, từ gỗ, gia giả và kết hợp với khung kim loại chắc chắn, đem đến cảm giác êm ái cho người ngồi. Ghế có cố định và xoay nên bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ vị trí nào đem đến sự thoải mái.

Kích thước ghế rộng rãi, đem đến sự thoải mái cho những người trải nghiệm dù họ rất “khổng lồ”. Chúng ta có thể kể đến chiếc ghế xoay lưới ngả gối đầu ghe-xoay-luoi-nga%cc%89-goi-dau đầy tiện lợi.

Thông tin về ghế giám đốc mệnh thuỷ đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Để mua được một chiếc ghế chất lượng và êm ái nhất định bạn không thể bỏ qua được những chiếc ghế đến từ Nội Thất Ánh Phát.
 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan