Chat Facebook
  • noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381
Mẹo chọn bàn ghế cũ cho văn phòng mới nổi bật

Mẹo chọn bàn ghế cũ cho văn phòng mới nổi bật

Mẹo chọn bàn ghế cũ cho văn phòng mới nổi bật, chất lượng, giá rẻ.

Bạn đang cần mua bàn ghế cũ cho văn phòng mới nổi bật?

Bạn sợ bạn không có đủ kinh nghiệm để chọn mua một bàn ghế phù hợp với nhu cầu đó?

Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số mẹo chọn bàn ghế cũ cho văn phòng mới nổi bật.

Để chọn được bàn ghế cũ cho văn phòng mới nổi bật thì chắc hẳn các bạn phải quan tâm đến hai tiêu chí chính đó là mẫu mã và màu sắc đúng không nào. Nên chúng tôi sẽ tập trung vào 2 tiêu chí này là chủ yếu nhé!

 

Mẫu mã

 

Do công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự đa dạng mẫu mã của bàn ghế văn phòng ngày càng cao. Ở ngoài thị trường bây giờ có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Để làm nổi bật văn phòng của bạn thì bộ bàn ghế cũng không nên quá đơn giản đúng không nào. Ví dụ một chiếc bàn hình chữ nhật cùng với một chiếc ghế bình thường thì không thu hút chút nào. Chúng tôi gợi ý cho bạn nên chọn một số mẫu mã làm nổi bật lên văn phòng của bạn như là:

     -  Mẫu bàn góc cạnh: góc cạnh sẽ làm cho bàn làm việc trong văn phòng của bạn thu hút hơn.

 

Mẫu bàn góc cạnh

 

     -  Mẫu bàn hình cung: đây là mẫu bàn khá là độc đáo, nó tạo nên sự khác biệt trong văn phòng của bạn, người khác vào là sẽ chú ý đến nó ngay đó.

     -  Mẫu bàn tròn: trong có vẻ như đơn giản như hình chữ nhật, nhưng theo chúng tôi nó khiến văn phòng của bạn trở nên vô cùng gần gũi. Bạn hãy thử một lần xem nào.

Mẫu bàn văn phòng tròn

 

Màu sắc

 

Và dễ thu hút người nhìn nhất đó chính là màu sắc của bàn ghế bạn. Màu sắc nên chọn một cách hài hòa, đồng thời không được theo tông màu chung của văn phòng bạn. Ví dụ như tông màu chung của văn phòng là màu xanh dương thì chúng ta không nên chọn bàn ghế màu xanh vì như thế sẽ rất khó tạo ra sự nổi bật.

Chúng tôi khuyên bạn chọn màu sắc để làm nổi bật bàn ghế của bạn chọn, chứ không nhất thiết là phải chọn màu nổi, đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Hiểu lầm sẽ rất dễ dẫn đến chọn màu theo lối mòn. Ví dụ: màu đỏ sẽ rất nổi đúng không nào, nhưng nếu đặt trong văn phòng tông màu vàng thì nó sẽ gây khó chịu đấy, nên màu xanh trong trường hợp này là hợp lý nhất rồi.

Ngoài 2 tiêu chí trên thì chúng tôi cũng giới thiệu các bạn một số tiêu chí khác để chọn bàn ghế cũ cho văn phòng

 

Chất liệu

 

Chất liệu là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của bàn ghế, nhưng nó cũng không quá quan trọng trong việc làm nổi bật bàn ghế của bạn. Nhưng nếu bạn chọn một chất liệu tốt để mua thì nó sẽ thu hút những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Cũng là một cách thu hút đúng không.

Và hơn hết thì các bạn nên tham khảo giá cả rồi ước lượng một thoáng tài chính của bản thân hiện tại để đưa ra được quyết định cho chính xác nhé!

Hơn hết nếu bạn đang có ý định mua ngay bộ bàn ghế cũ cho văn phòng thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Nội thất cũ Ánh Phát uy tín hàng đầu. Nếu bạn có hứng thú thì còn chần chờ gì mà không truy cập ngay website https://noithatcuanhphat.com/ để xem và tậu ngay cho văn phòng những bộ bàn ghế vừa ý nhé!

 

Nội thất Ánh Phát website

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan