• noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ may mắn tài lộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ may mắn tài lộc

Bạn là người mệnh Thổ? Bạn đã lựa chọn được bàn làm việc chất lượng cho mình chưa? Thông tin phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ sẽ được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Điểm nổi bật của những người mệnh thổ trong luật âm dương ngũ hành

Mỗi người sinh ra sẽ mang một mệnh riêng cho mình Đối với người mệnh Thổ được coi là những người tốt bụng, thân mến và có mối quan hệ xã giao rất tốt. Họ là những người giàu tình cảm, thật và rất chăm chỉ.

Người mệnh Thổ rất hợp với màu vàng và đây là màu sắc đem lại may mắn nhất cho người người thuộc mệnh này. Bên cạnh đó còn có những màu sắc như đỏ, hồng và nâu cũng rất tương đồng với mệnh thổ.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Đối với người mệnh thổ thì nên để bàn làm việc như thế nào để cho công việc luôn được thăng tiến và thuận lợi nhất? Chúng ta cùng xét các yếu tố như sau:

Xét về vị trí đặt bàn của người mệnh thổ

Không chỉ riêng mệnh Thổ mà tất cả các mệnh khác nếu được đặt bàn làm việc tại một vị trí thích hợp nhất định sự nghiệp sẽ thăng tiến, thuận lợi trong mọi vấn đề đời sống.

Theo yếu tố phong thủy thì người mệnh thổ phù hợp với các hướng như Tây Nam và Đông Bắc. Vì vậy, khi xếp bạn làm việc hãy hướng về các phía này để công việc thuận lợi hơn.

Bàn làm việc nên đặt ở vị trí giữa căn phòng vì đây là nơi có thể giúp cho mệnh thổ quan sát được tốt hơn. Tầm nhìn rộng nhất định sẽ đem đến những quyết định đúng đắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Màu sắc hợp với người mệnh thổ

Chúng tôi cũng đã đề cập đến yếu tố màu sắc ở phía trên. Tuy nhiên để làm rõ hơn chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin dưới đây:

  • Màu vàng: Tạo nên sự lạc quan hơn trong công việc.

  • Màu đỏ: Đem lại sức sống năng động cho người mệnh thổ.

  • Màu hồng: Sự khởi sắc, niềm vui trong công việc.

  • Màu nâu: Thể hiện sự chắc chắn và quyết đoán.

Chất liệu bàn làm việc phù hợp với người mệnh thổ

Xét về chất liệu thì mệnh thổ kiêng kỵ nhất với mộc. Chính vì vậy bạn nên hạn chế tối đa nhất sử dụng các chất liệu bàn làm việc bằng gỗ.

Thay vào đó mệnh thổ rất hợp với các chất liệu như kim loại, đá hay sứ. Khi kết hợp với những loại chất liệu này nhất định sẽ đem lại may mắn nhiều hơn cho người mệnh thổ.

Bàn nên được thiết kế rộng rãi để đem đến tư thế làm việc thoải mái nhất cho mệnh thổ. Chúng ta có thể tham khảo chiếc BÀN GIÁM ĐỐC KO HỘC 1M6X80CM MỚI ban-giam-doc-ko-ho

Thông tin về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Đến với Nội thất Ánh Phát để nhận được những chiếc bàn chất lượng và có giá trị nhất mọi thời đại. Chúng tôi cam kết hàng đều đảm bảo và có giấy tờ, hóa đơn đỏ, có bảo hành dành cho khách hàng.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan