Chat Facebook
  • noithatanhphat1@gmail.com
  • 0914278381
Tư vấn cách chọn bàn làm việc tại nhà tốt nhất

Tư vấn cách chọn bàn làm việc tại nhà tốt nhất

Làm việc tại nhà đã trở thành thói quen và nhu cầu của nhiều người Việt. Cũng giống như ở văn phòng, góc làm việc tại nhà của bạn cũng cần đảm bảo sự chỉn chu và lịch thiệp. Cách chọn bàn làm việc tại nhà thể hiện thái độ cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc. Nội Thất Cũ Anh Phát mang đến những tư vấn chọn bàn làm việc tại nhà tốt nhất hãy cùng tìm hiểu.

Chọn kích thước bàn làm việc 

Thông thường, bàn làm việc tại nhà chỉ dùng cho 1 đối tượng sử dụng. Bàn làm việc có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách. Nếu bạn có một căn phòng làm việc riêng thì quá tuyệt vời rồi. 

Điều đầu tiên cần lưu ý chính là chọn kích thước bàn làm việc cũng như mua một chiếc ghế làm việc phù hợp. Kích thước lớn hay nhỏ phụ thuộc vào không gian làm việc mà bạn có. Nên lưu ý kích thước phù hợp không gian và đảm bảo được cho công việc của bạn.

Cách chọn bàn làm việc theo chất liệu, mẫu mã

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế và sản xuất bàn làm việc. Hàng loạt mẫu mã đa dạng cho khách hàng có thêm nhiều chọn lựa. Tuy nhiên, với mỗi chất liệu khác nhau, bạn sẽ có các bàn làm việc khác nhau.

Cách chọn bàn làm việc tốt nhất là bạn hãy quan tâm xem chất liệu chiếc bàn mà mình định mua là gì? Các sản phẩm gỗ tự nhiên hoàn toàn hay các loại bàn đá, bàn kim loại. Nếu bạn có một căn phòng làm việc rộng rãi, thì kết hợp bàn làm việc cùng 1 giá sách sẽ hợp lý. Tuy nhiên nếu không gian làm việc hạn chế, có thể ưu tiên các thiết kế bàn làm việc chân sắt chữ I mới 1m4x 1m2 đựng tài liệu, hồ sơ cần thiết.

Bàn làm việc chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được xem là có nhiều đặc điểm ưu việt nhất. Các mẫu này dễ sử dụng, có độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt. Vì vậy bạn nên ưu tiên tìm hiểu các mẫu mã này nhé.

Chọn bàn làm việc theo phong thủy

Chọn bàn làm việc theo phong thủy là một trong nhiều điều mà bạn cần quan tâm. Vì sao như vậy?

Thành công trong bất kỳ công việc nào không bao giờ đến từ 1 yếu tố nhất định. Sự kiên trì và nỗ lực của bạn sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nhờ vào các yếu tố phong thủy.

Chính vì điều này, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn khi tìm hiểu cách chọn bàn làm việc nên cân nhắc đến phong thủy. Phong thủy bàn làm việc gồm các yếu tố như:

  • Chất liệu có hợp mệnh hay không.

  • Màu sắc có hợp mệnh hay không

  • Thiết kế bàn làm việc ưu tiên sự tinh giản. Không quá rườm rà về chi tiết khiến người sử dụng mất tập trung

  • Bàn ghế chất lượng tốt, tránh việc thay đổi liên tục

Cân nhắc giá cả

Điều cuối cùng để có được chiếc bàn làm việc hoàn hảo chính là vấn đề giá cả. Hiện nay, các sản phẩm bàn làm việc giá rẻ tràn lan thị trường. Chọn lựa sản phẩm giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cần song song với việc thẩm định xem chất lượng sản phẩm có đảm bảo không.

Nhìn chung, để có cách chọn bàn làm việc tốt nhất, bạn hãy cân nhắc tài chính của mình. Sản phẩm tốt có thể có giá cao một chút, nhưng uy tín, chất lượng, thì cũng sẽ hỗ trợ công việc của bạn thuận lợi hơn.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan